NHỮNG THUẬN LỢI VÀ KHÓ KHĂN CỦA VIỆC GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG

NHỮNG THUẬN LỢI VÀ KHÓ KHĂN CỦA VIỆC GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG

Cùng với sự phát triển nền kinh tế hiện nay thì các thiết bị nội thất văn phòng tại các doanh nghiệp cũng trở nên hiện đại hơn. Và các loại ghế xoay văn phòng là một trong những đồ dùng không thể thiếu.

Ghế xoay văn phòng là nơi thường xuyên bám bụi và nhiều vi khuẩn nhất. Theo thời gian sử dụng, nếu bạn không có cách vệ sinh ghế văn phòng hợp lý thì ghế sẽ bị bẩn, nhanh hư hỏng và đặc biệt là ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Qua bài viết này vệ sinh Năm Sao sẽ giới thiệu đến các bạn những lợi ích và khó khăn của việc giặt ghế văn phòng. Chúng tôi tin rằng qua đây mọi người cũng sẽ lựa chọn cho mình phương pháp giặt ghế văn phòng tối ưu nhất, hiêu quả nhất.

* Lợi ích của việc giặt ghế văn phòng

- Với máy móc vệ sinh hiện đại các vết bụi bẩn, nấm mốc bám lâu trên ghế sẽ được hút sâu làm sạch. Kết hợp với việc sử dụng hóa chất giặt ghế chuyên dụng giúp cho ghế được thơm tho, sạch sẽ, đánh bay những mầm bệnh ẩn trong ghế.

- Tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng: Thay vì các doanh nghiệp bỏ thời gian tự mình giặt thì việc thuê dịch vụ giặt ghế văn phòng vừa đảm bảo ghế được giặt đúng cách mà không phải lo về chất lượng.

- Thời gian làm khô rất nhanh: Được cung cấp hệ thống máy móc hút nước, máy thổi cao cấp rút ngắn được thời gian hong khô ghế và có thể đưa vào sử dụng nhanh hơn.

- Văn phòng của bạn trở nên tươi mới hơn, tránh được sự mài mòn của những tác nhân gây hại cho ghế đồng thời kéo dài thời gian sử dụng của ghế văn phòng.

- Thời gian giặt ghế văn phòng linh động, có thể giặt ngoài giờ làm việc hoặc các ngày nghỉ, ngày lễ..., đội ngũ giặt ghế sẽ mang máy móc dụng cụ vệ sinh tận nơi để vệ sinh ghế.

Bên cạnh những lợi ích của việc sử dụng dich vụ giặt ghế văn phòng thì chúng tôi cũng có những khó khăn mắc phải.

* Khó khăn của việc giặt ghế văn phòng

- Yêu cầu xác định chất liệu ghế để sử dụng hóa chất và cách vệ sinh phù hợp

- Với số lượng ghế nhiều phải vận chuyển ghế ra mặt bằng phù hợp để giặt

- Có những vết bẩn lâu năm và cứng đầu, phải tốn rất nhiều thời gian đề làm sạch chúng.

Liên hệ giặt ghế văn phòng


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Giặt ghế văn phòng

Giặt ghế văn phòng

Quy trình giặt ghế văn phòng Trong xã hội hiện đại và phát...

Lợi ích của việc giặt ghế văn phòng

Lợi ích của việc giặt ghế văn phòng

Lợi ích của việc giặt ghế văn phòng và sử dụng dịch vụ của Năm...