Tầm quan trọng của vệ sinh nhà xưởng

Hiện nay đa số các công xưởng, nhà máy vẫn chưa để ý đến việc đảm bảo an toàn vệ sinh cho công nhân khi tham gian lao động. Đảm bảo an toàn vệ sinh chính là đảm bảo đến sức khỏe con người tình trạng này ngày này càng đáng báo động. Tình trạng mất an toàn vệ sinh công xưởng nếu kéo dài sẽ gây tổn hại nghiêm trong đến sức khỏe con người và chất lượng sản phẩm của nhà máy, xí nghiệp làm ra.

Nhà xưởng là nơi làm việc của rất nhiều công nhân vì thế việc tạo ra lượng rác thải hay rác công nghiệp là chuyện hàng ngày tại mỗi công xưởng. Vào thời điểm vài năm trước đây khi dịch vụ vệ sinh công nghiệp chưa được phát triển các công ty, nhà xưởng thường có biện pháp sử dụng công nhân vệ sinh theo định kỳ hàng tuần, hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm tùy thuộc vào mỗi loại công việc. Việc làm này tưởng chừng như rất hợp lý, tiết kiệm chi phí nhưng mặt trái của nó lại hoàn toàn không như thế. Với việc cho công nhân vệ sinh công xưởng, nhà máy đầu tiên phải nói là sự thiếu chuyên nghiệp, quy mô vệ sinh kém khoa học và chất lượng vệ sinh thủ công không đạt tiêu chuẩn. Chính vì thế việc vệ sinh công nghiêp nhà xưởng trở nên rất cần thiết để đưa nhà máy, xí nghiệp của bạn đi vào quy mô chuẩn, phát triển theo xu thế chung của xã hội.

Vệ sinh sàn nhà xưởng

Giữ gìn vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh khu vực nhà bếp gọn gàng, thường xuyên vệ sinh, hút mùi hôi ẩm mốc, đánh bóng mặt đá, bàn bếp sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đảm bảo sức khỏe cho công nhân.

Thường xuyên vệ sinh vật dụng, dụng cụ sản xuất bằng hóa chất chuyên dụng theo định kỳ. Đặc biệt với những nghành nghề sản xuất và chế biển thực phẩm phải thường xuyên vệ sinh để tránh nấm mốc vi khuẩn phát triển gậy hại đến sản phẩm mất an toàn thực phẩm.

Vệ sinh sàn nhà thường xuyên, do tần xuất sử dụng nhiều lượng công nhân đi lại và vận chuyển hàng hóa, thức ăn, nên hàng ngày mặt sàn phải chịu lượng lớn rác thải, bụi bẩn và thức ăn dư thừa rơi vãi ra. Cần vệ sinh hàng ngày để tránh tạo mùi hôi hám, để tạo ra không gian sạch sẽ thoáng mát nhất.

Diệt trừ sâu bọ, côn trùng, ruồi muỗi nhằm ngăn chặn những mầm bệnh dịch gây hại, ngăn chặn những rủi ro không đáng có cho kho xưởng. thường tại những khu vực kho xưởng hay tập trung gián, kiến, chuột... chúng gặm nhấm, cắn phá trực tiếp gây hại cho hàng hóa.

Vệ sinh nhà xưởng tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận

Với quy mô công nghiệp hiện đại hóa, những thành phố lớn là nơi tập trung nhiều nhất các nhà xưởng, xín nghiệp. Để bảo vệ sức khỏe cho công nhân và đảm bảo an toàn thực phẩm chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp với đội ngũ công nhân hùng hậu, chuyên môn, tay nghề cao, máy móc trang thiết bị hiện đại cũng tôi sẽ làm hài lòng quý khác hàng. Đem lại cho xông xưởng, nhà máy một không gian làm việc việt quả nhất

Liên hệ:

Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao

Số 17 Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM- Việt Nam

028.3886 8899 - 0967 246 349 - 0985 252 527

vesinhnamsao@gmail.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng

Nhà xưởng cũng giống như văn phòng hay nhà vậy, đều là nơi mà...