Vệ sinh nhà xưởng

Nhà xưởng cũng giống như văn phòng hay nhà vậy, đều là nơi mà chúng ta tiếp xúc hằng ngày. Với hệ thống máy móc làm việc liên tục, nhà xưởng không thể đảm bảo sạch sẽ hoàn toàn. Để đảm bảo an toàn vệ sinh, bạn cần phải vệ sinh thường xuyên định kì. Công việc này sẽ giúp bạn lau sạch vụi bẩn, mạng nhện ở trên cao. Giúp giữ cho mỗi trường làm việc trong lành, bảo đảm mỹ quan tổng thể cho nhà xưởng.

Vệ sinh nhà xưởng là một trong những dịch vụ của Vệ Sinh Năm Sao

Nhà xưởng là khu vực rộng lớn nên việc vệ sinh hoàn toàn không phải dễ. Với những vị trí cao bạn phải dung thang thậm chí là dựng dàn giáo để vệ sinh. Vì vậy Vệ Sinh Năm Sao Sẽ đưa ra giải pháp làm sạch cho bạn. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và trang thiết bị hiện đại phù hợp sẽ đưa đến cho các bạn dịch vụ hoàn hảo nhất.

Việc vệ sinh nhà xưởng sẽ được chúng tôi thực hiện toàn bộ từ ngoài vào trong, tất cả các chi tiết quan trọng. Đặc biệt là khu vực sản xuất và kho. Đó là nơi mà hàng hóa và con người nhiều nhất, việc đảm bảo chất lượng phải sạch sẽ an toàn. Trong quá trình làm việc chúng tôi sẽ sử dụng những biện pháp làm sạch khác nhau, quét dọn mạng nhện ở trên cao hay sử dụng hóa chất cho những khu vực cần phải làm sạch.

Đặt an toàn và chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi đã được nhiều công ty tin tưởng. Chúng tôi luôn bàn giao đúng thời gian và đảm bảo chất lượng yêu cầu cho khách hàng. Vì thế chúng tôi tự tin là lựa chọn đúng cho các bạn.

Liên hệ dịch vụ

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NĂM SAO
Số 17 Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TP.HCM

Hotline: 0936 750 009 - 028 3886 8899

Website: www.vesinhnamsao.com - www.dichvulaukinh.com.vn

 

 

Email: vesinhnamsao@gmail.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Tầm quan trọng của vệ sinh nhà xưởng

Tầm quan trọng của vệ sinh nhà xưởng

Hiện nay đa số các công xưởng, nhà máy vẫn chưa để ý đến việc...