Dịch vụ diệt khuẩn khử trùng

DỊCH VỤ DIỆT KHUẨN VÀ KHỬ TRÙNG

Giữa lúc mà đại dịch viêm phổi cấp do virus Corona đang bùng phát tại nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là các nước phía Đông và khu vực Đông Nam Á. Khi mà tổ chức WHO đã công bố tình trạng khẩn cấp toàn cầu đối với loại virus này thì việc phòng chống là vô cùng quan trọng.

Ngoài việc đeo khẩu trang khi ra ngoài, sử dụng nước rửa tay khử trùng để bảo vệ bản thân thì việc khử trùng và diệt khuẩn trong môi trường lớn như tòa nhà, trường học văn phòng… là điều vô cùng cần thiết.

Vậy tìm đơn vị nào để khử trùng và diệt khuẩn?

Hiểu rõ vấn đề trên, Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao triển khai dịch vụ phòng ngừa khử khuẩn, các loại vi khuẩn, virus bằng phương pháp phun và lau chùi các đồ dùng vật dụng bằng hóa chất diệt khuẩn Cloramin B.
Chúng tôi nhận phun xịt Cloramin B các khu vực như:
- Khu văn phòng công ty: phun tổng thể lên toàn bộ bàn ghế, vật dụng tiếp xúc hàng ngày
- Khu vực công cộng các tòa nhà như: hành lang, thang máy, sảnh 
- Các trường học, phòng học, hành lang, phòng vệ sinh, khu vui chơi, khu nhà ăn...
- Các quầy giao dịch như ngân hàng, bưu điện, sàn bđs...
- Các hộ gia đình phun và khử trùng tổng thể toàn bộ nhà cửa.

Tác dụng diệt khuẩn của Cloramin B.

- Cloramin B là hóa chất chuyên được sử dụng để diệt khuẩn bề mặt, xử lý nước với thành phần hóa học chiếm chủ yếu là sodium benzensulfochleramin (công thức cloramin b là C6H5SO2NClNa.3H20). Trong đó clo hoạt tính chiếm khoảng 25%. Hóa chất này thường có dạng bột hoặc dạng viên.

Đây là hóa chất được khuyên dùng bởi Tổ chức y tế thế giới WHO và bộ y tế tại Việt Nam cho sát khuẩn không những trong bệnh viện mà cả các nơi công cộng như trường học, mầm non, hoặc quy mô gia đình.

- Cloramin B có tác dụng diệt khuẩn trong nước, khử khuẩn trên bề mặt. Tác dụng này nhờ vào clo hoạt tính hay clo dương trong cloramin b với hàm lượng khoảng 250 – 290g trong 1kg. Clo hoạt tính rất dễ phản ứng với các hợp chất hữu cơ giúp diệt các loại vi khuẩn.

- Như vậy thì Cloramin B là hóa chất khuyến nghị sử dụng để sát khuẩn. Nhưng cần phải cẩn trọng trong cách sử dụng có thể gây độc vì những lý do sau:

Nó có dạng bột nên dễ lầm lẫn với những chất dạng bột khác. Đã có trường hợp tưởng nhầm đây là bột dinh dưỡng và sử dụng dẫn đến ngộ độc. Thế nên nếu bạn đem sử dụng trong gia đình cần lưu ý là phải dán nhãn mác đàng hoàng, ghi rõ tên hóa chất để người khác không bị nhầm lẫn. Và lưu ý tránh xa tầm tay trẻ em, vì trẻ em hay thích nghịch những đồ lạ, có thể nuốt phải và gây hậu quả không đáng có.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Văn phòng là nơi chúng ta làm việc...

Vệ sinh văn phòng

Vệ sinh văn phòng

Với điều kiện sống và làm việc ngày càng hiện đại và phát...

Cung Cấp nhân viên vệ sinh văn phòng

Cung Cấp nhân viên vệ sinh văn phòng

Công ty Năm Sao không chỉ thực hiện các dịch vụ vệ sinh mà còn cung...