Mẹo dọn nhà không cần hóa chất

Để đảm bảo chất lượng cuộc sống của gia đình thì dọn dẹp nhà cửa giữ cho ngôi nhà luôn trong sạch là điều hàng ngày chúng ta nên làm. Hạn chế việc tẩy rửa dọn dẹp nhà cửa bằng hóa chất là điều mỗi chúng ta luôn quan tâm và tìm kiếm. Vệ sinh công nghiệp xin giới thiệu đến bạn vài mẹo nhỏ vệ sinh gia đình mà không cần sử dụng đến hóa chất nhằm đảm vệ sinh và sức khỏe cho gia đình bạn.

Đối với sàn gỗ:

Sàn gỗ có thể lau chùi bằng nước ấm và khăn lau mềm. với những vết bẩn cứng đầu khó xử lý hơn bạn có thể thêm ít xà phòng hoặc nước rửa chén bát rồi lau là sạch

Với cửa kính, cửa sổ, gương:

Vẫn là chất tẩy thần thánh giấm và nước lau kính, thay thế toàn bộ hóa chất tẩy rửa chứa nhiều hóa chất độc hại bạn có thể dùng giấm để tẩy rửa. Nhiều khi những thứ đơn giản này lại đem lại hiểu quả cao hơn nhiều lần so với hóa chất độc hại. Cho giấm vào trong bình xịt, xịt đều lên cửa, kính chờ khoảng 1 đến 3 phút cho ngấm đều vào vết bẩn thì dùng khăn mềm lau sạch. Chắc chắn sẽ có hiệu quả bất ngờ cửa kính và gương của gia đình bạn sẽ sáng bóng không chút ố mốc nào còn xót lại

Với nhà vệ sinh, nhà tắm:

Nhà vệ sinh, nhà tắm rất quan trọng vì là nơi trú ngụ của nhiều vi khuẩn gây hại. Để đảm bảo vệ sinh và sức khỏe nên vệ sinh thường xuyên mỗi ngày.

Để dọn dẹp vệ sinh nhà tắm, nhà vệ sinh trước tiên bạn nên dùng nước nóng xịt khắp phòng. Chờ khoảng 10 đến 20 phút các vết bẩn sẽ bong ra sau đó bạn dùng khăn và nước sạch lau chùi lại là xong. Với những vết bẩn cứng đầu bạn có thể cho thêm ít xà phòng hoặc nước rửa chén bát để vệ sinh.

Đối với những vật dụng như thép, inox:

Thường những hóa chất tẩy rửa thép, inox rất là độc hại nên ít được ưa chuộng sửa dụng, chúng ta thường hay tìm những mẹo vặt để xử lý chúng. Một trong số những nguyên liệu tự nhiên đáng nhắc đến nhất vẫn là dầu dừa.

Ban đầu chúng ta sử dụng giấm và nước để làm sạch sơ bộ qua bề mặt vật dụng được làm từ thép và inox. Sau đó chúng to phủ một lớp dầu dừa nên bề mặt, dầu dừa có khả năng chống gỉ rất là tốt làm cho vật dụng trở nên sáng bóng hơn. Chờ khoảng 5 đến 10p bạn dùng khăn khô lau chùi lại vật dụng là xong. Mùi dầu dừa còn lại trên vật dụng sẽ nhanh chóng bay. Với cách làm này sẽ giúp bạn tránh hoàn toàn hóa chất độc hại mà vẫn vệ sinh được sản phẩm sạch như mới.

Chúng tôi hy vong với những mẹo trên sẽ phần nào giúp cho các bạn tiết kiệm được tiền bạc và thời gian trong việc vệ sinh hàng ngày cho gia đình đặc biệt hoàn toàn an toàn cho sức khỏe, an toàn cho độ bền vật dụng, trang thiết bị trong gia đình bạn.

Liên hệ:

Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao

Số 17 Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM- Việt Nam

028.3886 8899 - 0967 246 349 - 0985 252 527

vesinhnamsao@gmail.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Dịch vụ diệt khuẩn khử trùng

Dịch vụ diệt khuẩn khử trùng

DỊCH VỤ DIỆT KHUẨN VÀ KHỬ TRÙNG Giữa lúc mà đại dịch viêm...

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông Sàn bê tông và...

Vệ sinh nhà mới sau xây dựng

Vệ sinh nhà mới sau xây dựng

Tổng vệ sinh sau xây dựng là loại hình dịch vụ dành riêng cho...

Cách vệ sinh Alu

Cách vệ sinh Alu

CÁCH VỆ SINH ALUMINIUM- DUY TRÌ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI Với nhu cầu xây dựng...

Chất lượng tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp

Chất lượng tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp

TIÊU CHUẨN VỆ SINH CÔNG NGHIỆP VỀ CHẤT LƯỢNG SAU DỊCH VỤ Để đánh...

Cách vệ sinh và bảo dưỡng sàn

Cách vệ sinh và bảo dưỡng sàn

1. Lý do tại sao cần phải đánh bóng sàn đá? Vì thế việc...